BỘT TRÉT TƯỜNG NỘI THẤT CAO CẤP
BỘT TRÉT TƯỜNG NỘI THẤT CAO CẤP

BỘT TRÉT TƯỜNG NỘI THẤT CAO CẤP

BỘT TRÉT TƯỜNG NỘI THẤT CAO CẤP:  Bột trét tường Modena SHIELD COAT Interior là vật liệu xử lý bề mặt với chất lượng tốt và dễ thi công. Được sử dụng để làm phẳng các bề mặt vữa, gạch, bêtông…Bột trét tường Modena SHIELD COAT Interior được thiết kế để sử dụng cho tường trong nhà.

  Chia sẻ lên LinkHay.com

Thành Phần

 Bột khoáng ( CaCO3 , Mica,...), Xi măng trắng mác cao, nhựa tái phân tán chống thấm, phụ gia.

Tính Năng Nổi Trội

Cải thiện độ bền các bề mặt xây dựng

Che lấp các khe nứt nhỏ và các bề mặt tường không bằng phẳng

Bề mặt hoàn thiện tuyệt phẳng

Bền trong thời tiết khắc nghiệt, giảm tiêu hao sơn.

Thông Số Kỹ Thuật

Màu sắc                                               : Trắng                           Kích cỡ hạt                             : <0.08 mm

Khối lượng thể tích                          : 920 - 1020g/lít                 Độ giữ nước                           :   98% min

Cường độ bám dính, không nhỏ hớn: 0.35 Mpa                        Diện tích phủ                 : 0.7- 0.8m2 /kg

Độ bền nước sau khi ngâm 72h  : không phồng giộp                Độ cứng bề mặt sau 96h     : 0.20 min

Hướng Dẩn Sử Dụng

   Số lớp thi công: 02 lớp, độ dày: 01- 02 mm/02 lớp.

   01. Chuẩn bị:

    Bề mặt phải khô ( độ ẩm phải nhỏ hơn 16% ), sạch, không bám bụi bẩn, dầu mỡ và các tạp chất khác. Nếu tường quá cũ phải cạo sạch lớp sơn cũ, rong rêu... Trộn 01 phần nước sạch với từ 2.5 - 3 phần bột theo trọng lượng. Cho nước vào thùng trước, sau đó cho bột từ từ vào, trộn đều cho đến khi được hỗn hợp dẻo đồng nhất. Thi công trong vòng 02 - 03 giờ kể từ khi trộn.

  Lưu ý:  không trét trên bề mặt có nhiệt độ từ 400C  trở lên. không trét bột trên bề mặt đã sơn hoặc bề mặt đã được làm láng.

   02. Trét bột:

   Lớp 01: Dùng bay thép hay dao trét để trét lên tường. Để khô 01 - 02 giờ trong điều kiện thời tiết khô ráo, rồi dùng giấy nhám mịn để làm phẳng bề mặt. Dùng giẻ sạch hay máy nén khí để làm sạch các lớp bụi bột trước khi tiến hành trét lớp thứ 02.

   Lớp 02: Dùng bay thép hay dao trét để trét lên tường. Để khô 01 - 02 giờ trong điều kiện thời tiết khô ráo, rồi dùng giấy nhám mịn để làm phẳng bề mặt. Chờ 01 ngày cho bề mặt cứng lại rồi dùng chổi quét sạch bột bụi trước khi sơn lót.

Hệ Thống Sơn Đề Nghị

Bảo Quản

 Bột trét phải được tồn trữ nơi khô mát, thông thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp, bao bì đóng kín trong quá trình tồn trữ và sau khi sử dụng.

Thông Tin An Toàn

 Tránh hít phải bụi bột và tránh tiếp xúc với da. Gây nguy hại nghiêm  trọng  cho  mắt.  Mang kính bảo hộ có phần che chắn 02 bên tránh tiếp xúc với mắt. Trong trường hợp  đã bị  tiếp xúc với  mắt: rửa lập tức với thật nhiều nước để loại bỏ hết các hạt bụi sau đó đến trung tâm y tế gần nhất.  Nếu lỡ nuốt phải: không nên làm cho ói. Nếu còn tỉnh, cho nạn nhân uống thật nhiều nước và đưa đến bệnh viện. Để xa tầm tay trẻ em.

Sản phẩm khác

BỘT TRÉT TƯỜNG NGOẠI THẤT CHỐNG THẤM CAO CẤP

BỘT TRÉT TƯỜNG NGOẠI THẤT CHỐNG THẤM CAO CẤP: Bột trét tường Modena SHIELD COAT Exterior là vật liệu xử lý..